Xưởng sản xuất chậu composite Uy tín

Xưởng sản xuất chậu composite uy tín trên thị trường?

Quý khách là kiến trúc sư, công ty cây xanh, kiến trúc sư? Quý khách là nhà thiết kế nội thất, ngoại thất? Quý khách là nhà hàng, quán ăn, khách sạn? Quý khách muốn trang trí địa điểm của mình nổi bật, hiện đại? Quý khách cần tìm địa chỉ xưởng sản xuất chậu composite uy tín để mua sản phẩm chậu composite?

Hiện nay có nhiều nhà cung cấp dòng sản phẩm chậu composite, có nơi uy tín, có nơi không. Công ty cổ phần Vật liệu mới MG Việt Nam tự hào là một trong những địa chỉ uy tín trên thị trường cung cấp mặt hàng chậu cây cảnh, chậu composite.

Xưởng sản xuất chậu composite
Xưởng sản xuất chậu composite

Chúng tôi là ai?

Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chậu cây từ một xưởng sản xuất cách đây gần 10 năm. Năm 2016 MGVIETNAM được thành lập pháp nhân. Nhằm mở rộng và khẳng định tên tuổi và thương hiệu của mình trên thị trường. Đó là một chặng đường dài, với những khó khăn và nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên. Chúng tôi tự hào đưa đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất với giá cả phải chăng nhất. Kết quả đó đến từ sự chung tay của tất cả bộ phận luôn song hành cùng quý khách hàng:

– Bộ phận công nhân trực tiếp tại xưởng sản xuất

– Bộ phận bán và chăm sóc khách hàng từ những yêu cầu nhỏ nhất

– Bộ phận kỹ thuật: luôn tìm hiểu, thử nghiệm công nghệ mới, vật liệu mới, thiết kế mới, kiểu dáng mới để áp dụng vào dây chuyền sản xuất những sản phẩm mang hơi thở hiện đại nhưng giữ trọn vẹn giá trị về chất lượng, văn hóa.

Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi vẫn là LÀM HÀI LÒNG khách hàng. Sự yêu mến của khách hàng luôn là niềm động lực của chúng tôi.

Năng lực sản xuất:

Hiện tại xưởng sản xuất chậu composite của chúng tôi có thể đáp ứng được mọi yêu cầu dù nhỏ nhất của quý khách:

– Nhận sản xuất theo kiêu dáng, kích thước và mẫu mã thiết kế riêng. Đem đến cho công trình nét đặc trưng riêng mà không nơi nào có được

– Nhân lực tay nghề trình độ cao, mang đến chất lượng cho từng sản phẩm

– Thời gian giao hàng của khách hàng là một tiêu chí mà MGVIETNAM luôn khẳng định đảm bảo trong mọi tình huống. Giúp quý khách hàng yên tâm cho công việc chính của mình.

Chúng tôi nhận sản xuất chậu composite, chậu hoa composite cung cấp trên toàn quốc.

 MGVIETNAM luôn luôn đặt uy tín lên hàng đầu

Tin Liên Quan