Chọn chậu cây cầu thang?

Kinh nghiệm trồng cây chân cầu thang.

Không giống như ngay xưa chi cần có một ngôi nhà che nắng, che mưa là đã quá đủ. Hiện nay nhà cửa ngoài chuyện là một nơi để con người sinh sống thì nó còn là tổ ấm của mỗi người. Bởi thế với mức sống đã được cải thiện hơn trước dồi dào. Con người ta còn chú trọng vào việc trang trí cho không gian sống của mình một cách đẹp nhất có khả năng.

Lựa chọn chậu kết hợp trang trí nội thất.

Một trong những vật dụng được sử dụng để trang trí nội thất là những chậu trồng cây, hoa cảnh. Cây cảnh vừa tạo ra điều đẹp cho không gian của bạn vừa mang lại nhiều ích lợi cho sức khỏe con người. Cây xanh còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy, tâm linh nữa. Trong đó khu vực thang gác bây giờ là một trong những nơi được sử dụng nhiều nhất để đặt những chậu cây. Vì đây thường là khu vực trống nhưng lại trung tâm , mặt tiền trong ngôi nhà. Do đó để đặt một đôi chậu cây lên thì trông không gian của cả căn nhà sẽ thêm sinh động hơn bao giờ hết.

Chậu cây cầu thang

Thang gác được chia thành hai phần cơ bản: phần các bậc thang gác và phần bên dưới thang gác. Một số ngôi nhà còn xây cả lĩnh vực tay nắm thang gác rất chắn chắn. Đây cũng là một vị trí tốt để đặt chậu cây xanh trang trí.

Đối với vị trí các bật cầu thang thì bạn phải đảm bảo có diện tích rộng. Quý khách thì hãy tiến hàng đặt những mẫu chậu trồng cây trên từng bậc thang gác. Nếu bậc cầu thang của nhà bạn nhỏ thì không nên trang hoàng thêm. Nhằm để đảm bảo có đủ diện tích sử để gia đình bạn sử dụng lên xuống hằng ngày.

Tại những bậc cầu thang nên chọn những mẫu chậu có hình trụ kích thươc nhỏ. Cao làng nhàng , có màu sắc giống nhau hoặc màu sắc theo không quá đối nghịch với nhau. Để vững chắc chậu cây không bị vỡ khi rơi xuống trong quá trình bạn sử dụng cầu thang. Quý khách nên chọn chậu composite bên cạnh chậu làm từ nhựa dẻo hoặc nhựa cứng.

Tin Liên Quan