Kinh nghiệm chậu trồng cây chân cầu thang

Không giống như ngay xưa chi cần có một ngôi nhà che nằng , che mưa là đã quá đủ thì hiện nay nhà cửa ngoài chuyện là một nơi để con người sinh sống thì nó còn là tổ ấm của mỗi người. Bởi thế với mức sống đã được cải thiện hơn trước dồi dào người ta còn chú trọng vào việc trang trí cho không gian sống của mình một cách đẹp nhất có khả năng. Một trong những vật dụng được sử dụng để trang trí nội thất nhiều nhất đã Ấy là những chậu trồng cây, hoa cảnh. Cây cảnh vừa tạo ra điều đẹp cho không gian của bạn vừa mang lại nhiều ích lợi cho sức khỏe con người và chúng còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy , tâm linh nữa. Trong đó khu vực thang gác bây giờ là một trong những nơi được sử dụng nhiều nhất để đặt những chậu cây. Vì đây thường là khu vực trống nhưng lại là chuye trung tâm , mặt tiền trong ngôi nhà nên nếu dùng để đặt một đôi chậu cây lên thì trông không gian của cả căn nhà sẽ thêm sinh động hơn bao giờ hết.

Thang gác được chia thành hai phần cơ bản: phần các bậc thang gác và phần bên dưới thang gác. Một số ngôi nhà còn xây cả lĩnh vực tay nắm thang gác rất chắn chắn nên đây cũng là một vị trí tốt để đặt chậu cây xanh trang trí.

Đối với vị trí các bật cầu thang thì bạn phải đảm bảo chuye này có diện tích rộng thì hãy tiến hàng đặt những mẫu chậu trồng cây trên từng bậc thang gác. Nếu bậc cầu thang của nhà bạn nhỏ thì không nên trang hoàng thêm gì lên để đảm bảo có đủ diện tích sử để gia đình bạn sử dụng lên xuống hằng ngày. Tại những bậc cầu thang nên chọn những mẫu chậu có hình trụ kích thươc nhỏ , cao làng nhàng , có màu sắc giống nhau hoặc màu sắc theo không quá đối nghịch với nhau. Để vững chắc chậu cây không bị vỡ khi rơi xuống trong quá trình bạn sử dụng cầu thang thì hãy chọn những mẫu chậu làm từ nhựa dẻo hoặc nhựa cứng.

Tin Liên Quan